Massage bé cùng dầu Massage Baby

Post-DMB-1

Dầu Massage Baby Cửa Sổ Vàng là sản phẩm độc quyền từ Cửa Sổ Vàng dùng ngoài da cho em bé…          

Có thể dùng để massage, dưỡng da, làm ẩm da, mềm da, mang lại mùi thơm dễ chịu cho cơ thể cùng với nhiều công dụng tuyệt vời khác. 

Cửa Sổ Vàng cung cấp một số thông tin về thành phần cùng với cách sử dụng và một số lưu ý dưới đây, cha mẹ theo dõi nhé!

 

  • THÀNH PHẦN:

Dầu Massage Baby Cửa Sổ Vàng gồm một số thành phần: Olea Europaea Fruit Oil, Prunus Amygdalus Dulcis Oil, Simmondsia Chinensis Seed Oil, Lavandula Angustifolia Oil, Tocopherol.

 

  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Cho một lượng từ 2-3ml dầu massage vào lòng bàn tay sau đó xoa đều dầu 2 tay, massage lên cơ thể bé. Lượng dầu sử dụng vừa đủ cho một cơ thể bé trung bình khoảng 3-5ml (có thể tắm lại bằng nước). 

– Đối với trẻ dưới 3 tháng tuổi, cha mẹ nên xoa lên lòng bàn tay hoặc bàn chân của bé, nếu không bị kích ứng đỏ thì cha mẹ có thể sử dụng để massage cơ thể bé. 

– Ngoài ra, khi massage cho bé, khuyến khích cha mẹ nên vừa massage vừa trò chuyện cùng con, và bật những bản nhạc nhẹ giúp nâng tinh thần cho con, hoặc cha mẹ có thể bật nhạc của BiBo English để nhập tâm cho con.

 

  • LƯU Ý:

– Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên.

– Sản phẩm có thể dùng để massage lên mặt. 

– Tránh tiếp xúc với mắt và miệng.

– Sản phẩm không dùng để uống.

– Nếu cơ thể mẫn cảm với sản phẩm hãy lập tức ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ.

 

  • Cửa Sổ Vàng xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc tới quý cha mẹ đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm từ Cửa Sổ Vàng.

Share :

OnlStreet xin chào !

Hãy đăng nhập để được hưởng các đặc quyền riêng dành cho thành viên