Hướng dẫn sử dụng bộ tứ Xynapsa

Post-COMBO-XYNAPSA-1

Bộ tứ Thụy Điển Xynapsa là món quà tuyệt vời cho sắc đẹp và sức khỏe. Cùng Cửa Sổ Vàng tìm hiểu nhé!…          

 

  • BỘ TỨ THỤY ĐIỂN XYNAPSA GỒM: 

  1. COLLAGEN HAIR – SKIN – NAILS (màu xanh lá): Dành cho người từ 15 tuổi trở lên
  2. MULTIVITAMIN GOLD (màu vàng kem): Dành cho người từ 15 tuổi trở lên
  3. COLLAGEN GOLD (màu hồng): Dành cho người từ 12 tuổi trở lên
  4. COLLAGEN BONES, MUSCLES, JOINTS (màu xanh nước biển): Dành cho người từ 15 tuổi trở lên.

 

  • ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Dành cho người từ 15 tuổi trở lên, người muốn tăng cường sức khỏe, thể lực, người mới ốm dậy, vừa trải qua phẫu thuật, người muốn làm đẹp, hồi phục nhan sắc và cơ thể, phụ nữ trước và sau khi sinh, người già, thanh thiếu niên tuổi mới lớn, người tập luyện cần bổ sung dưỡng chất.

 

  • CÁCH SỬ DỤNG:

– Lắc đều trước khi uống, khi uống có thể cho thêm một chút đường, pha với một chén nước, hoặc nhiều nước hơn tùy ý thích, cho thêm đá và thưởng thức hoặc có thể uống kèm với nước trái cây.

– Liều uống được hướng dẫn là 15ml trong 1 ngày dành cho đối tượng người Châu Âu, họ có trọng lượng cơ thể gấp 2 hay 3 lần người Việt Nam nên chúng ta sẽ dùng như sau để hiệu quả tốt nhất:

– Người già yếu, người mới phẫu thuật xong, mới sinh nở, bệnh nặng,.. Sử dụng liều 15ml/ngày trong 3 ngày đầu và sử dụng liều 7-7,5ml/ngày từ ngày thứ 4 trở đi.

– Các trường hợp còn lại dùng liều trung bình 7-7,5ml/ngày.

– Tuy nhiên, những ngày đầu mới sử dụng người dùng nên dùng 1 lượng ít hơn hoặc riêng lẻ từng chai để cơ thể dần làm quen và điều chỉnh.

– Đối với người bị đau dạ dày thì uống sau khi ăn khoảng 1 tiếng và nên uống riêng lẻ từng loại ở những thời điểm khác nhau trong ngày.

– Người bệnh tuyến giáp muốn dùng bộ tứ nên tham vấn bác sĩ đang điều trị nội tiết cho mình các thành phần của sản phẩm trước khi sử dụng.

– Người bệnh tiểu đường chế độ ăn nên giảm lượng đường vì sản phẩm có chứa đường từ các loại trái cây tự nhiên.

– Với mẹ bầu vẫn nên dùng các thuốc bổ theo chỉ định của bác sĩ và giảm lại lượng dùng như sau:

+ Giai đoạn đầu thai kỳ dùng 1/2 – 1/3 liều so với như hướng dẫn, dùng giãn cách thời gian 1-2 ngày chứ không sử dụng hàng ngày.

+ Trước dự sinh vài tuần thì dùng hàng ngày theo đúng liều lượng hướng dẫn là 7ml/loại.

+ Những ngày đầu sau sinh nên dùng liều lượng gấp đôi tức khoản 15ml/lọ/ngày để giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng, sau đó duy trì liều lượng 7ml – 7,5ml/lọ/ngày. Đồng thời nên sử dụng thêm Thiệt Thanh Thảo.

– Người có cơ địa mẫn cảm/dị ứng với hải sản nên sử dụng từng ít một để cơ thể làm quen dần.

– Người bị thận nên pha loãng khi sử dụng và lượng dùng ban đầu nên thấp hơn.

– Một năm người dùng có thể uống khoảng 3 bộ tứ, xen kẽ khoảng cách, nghỉ hoặc giảm liều.

– Khi uống bộ tứ nên ăn kết hợp với tôm, tép, cua, ghẹ…

– Trẻ từ 2 tuổi có thể dùng chai MULTIVITAMIN GOLD (màu vàng kem) mỗi ngày khoảng 1 – 2ml.

– Dùng sản phẩm trước khi ăn sáng 30 phút là tốt nhất và KHÔNG DÙNG COLLAGEN HAIR, SKIN, NAILS (màu xanh lá) và MULTIVITAMIN GOLD (màu vàng kem) vào buổi chiều tối và không dùng 2 sản phẩm này chung 1 ngày.

– Bộ tứ có 4 sản phẩm nhưng 1 ngày chỉ dùng tối đa 3 sản phẩm tức là người dùng có thể linh hoạt uống 1 chai/ngày hoặc 2-3 chai khác nhau 1 ngày. Nếu dùng 2-3 chai 1 ngày thì có thể uống riêng lẻ hoặc pha chung 2 – 3 loại với nhau nếu sử dụng ngay (không pha để sẵn).

Nếu dùng 3 loại khác nhau/ngày thì có thể làm lần lượt theo combo sau:

+ Ngày 1: Buổi sáng: Kết hợp MULTIVITAMIN GOLD (vàng kem) + COLLAGEN GOLD (hồng) – Buổi tối: COLLAGEN BONES, MUSCLES, JOINTS (xanh nước biển).

+ Ngày 2: Buổi sáng: Kết hợp COLLAGEN HAIR, SKIN, NAILS (xanh lá) + COLLAGEN GOLD (hồng) – Buổi tối: COLLAGEN BONES, MUSCLES, JOINTS (xanh nước biển).

 

  • BẢO QUẢN: Trong ngăn mát tủ lạnh và lắc điều trước khi sử dụng. Sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp.

 

  • LƯU Ý: 

– Ngừng sử dụng nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra. Không nên dùng thực phẩm chức năng thay thế chế độ ăn uống đa dạng.

 

  • Cửa Sổ Vàng xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc tới quý cha mẹ đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm từ Cửa Sổ Vàng.

Share :

OnlStreet xin chào !

Hãy đăng nhập để được hưởng các đặc quyền riêng dành cho thành viên