Hướng Dẫn Mua Hàng

Hướng dẫn mua hàng tại website Onlstreet.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website onlstreet.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

– Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua. Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn.

 

 

– Chọn danh mục sản phẩm của website: chọn các loại danh mục muốn mua là Mẹ và bé, Thiết bị gia đình, Làm đẹp và sức khỏe ,Combo sức khoẻ.

 

 

– Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm.

 

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

– Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm, chọn vào nút THÊM VÀO GIỎ VÀNG nếu bạn muốn lưu sản phẩm muốn mua vào giỏ hàng và tiếp tục mua sắm.

 

– Chọn vào nút TIẾN HÀNH THANH TOÁN và điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó tuỳ chọn vào các phương thức thanh toán online: Chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.

 

 

– Nhấp vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản và điều kiện của website” và tiến hành đặt hàng. Sau khi nhấp vào “ĐẶT HÀNG” bạn sẽ nhận được thông tin ngân hàng để chuyển khoản.

 

 

– Nếu quý khách đang sở hữu phiếu mã giảm giá… thì hãy nhập vào phần “BẠN CÓ Mà ƯU ĐÃI? ẤN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬP MÔ để nhập mã giảm giá.

 

 

– Nếu quý khách muốn giao hàng tới địa chỉ khác, thì hãy chọn vào ô “GIAO HÀNG TỚI ĐỊA CHỈ KHÁC?” và điền đầy đủ các thông tin và địa chỉ nhận hàng.

 

 

– Sau khi đặt hàng thành công, website sẽ xác nhận đơn hàng và thông tin chi tiết đơn hàng.

 

 

– Nếu quý khách gặp vấn đề trong quá trình mua hàng quý khách có thể trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được hỗ trợ và tư vấn thông tin sản phẩm.

 

 

– Onlstreet cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận.

Share :

OnlStreet xin chào !

Hãy đăng nhập để được hưởng các đặc quyền riêng dành cho thành viên