CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN ONLSTREET

1. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

Cha mẹ có thể yêu cầu trả hàng trong các trường hợp sau:

– Cha mẹ đã thanh toán nhưng không nhận được đủ các sản phẩm đã đặt, hoặc nhận được sản phẩm khác với đơn đặt hàng.
– Sản phẩm bị lỗi, bể, vỡ hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
– Sản phẩm cha mẹ nhận được khác với thông tin cung cấp trong mục mô tả sản phẩm.
– Trong vòng 3 đến 5 ngày đầu tiên cha mẹ có thể đổi miễn phí sản phẩm tương đương nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, căn cứ từ ngày mua trên hóa đơn bán hàng.
– Các trường hợp trả hàng do cha mẹ thay đổi ý định mua hàng sẽ KHÔNG được chấp nhận.

 

Tình trạng của hàng trả lại:

– Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, cha mẹ lưu ý cần gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành (nếu có) và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Cha mẹ bắt buộc phải quay video hoặc chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau.

– Trường hợp thiếu các điều kiện trên: Cửa Sổ Vàng sẽ thu phí theo quy định (mỗi món trừ tối đa 5% giá trị tổng hóa đơn). Ngoài ra, KHÔNG thu thêm bất kỳ phí nào khác.

– Chính sách đổi trả lỗi kỹ thuật không áp dụng đối với trường hợp khách hàng yêu cầu trả hàng và hoàn tiền.

 

2. ĐIỀU KIỆN HOÀN TIỀN

– Cửa Sổ Vàng sẽ hoàn tiền cho cha mẹ trong các trường hợp sau:

– Cửa Sổ Vàng sẽ hoàn tiền cho cha mẹ nếu cha mẹ thay đổi ý định mua hàng trong vòng 3 ngày sau khi cha mẹ đã thanh toán đơn hàng.

– Sản phẩm bị lỗi hoặc hết hàng không thể giao đến cha mẹ.

– Nếu cha mẹ thay đổi ý định mua hàng trong trường hợp ĐẶT TRƯỚC sản phẩm.

– Cửa Sổ Vàng sẽ chỉ hoàn tiền cho cha mẹ khi Cửa Sổ Vàng xác nhận đã nhận được Hàng trả lại (trong trường hợp đơn hàng đã được gửi đến cha mẹ).

– Các trường hợp do khác cha mẹ thay đổi ý định mua hàng sẽ KHÔNG được chấp nhận hoàn tiền.

 

3. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Cha mẹ vui lòng đọc kỹ những thông tin dưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình:

– Bảo hành được áp dụng cho các sản phẩm được nhập khẩu, phân phối hoặc sản xuất bởi Cửa Sổ Vàng.

– Cha mẹ phải cung cấp được hóa đơn mua hàng, số điện thoại mua hàng tại Cửa Sổ Vàng khi có yêu cầu bảo hành.

– Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành tại thời điểm cha mẹ yêu cầu bảo hành.

– Sản phẩm phải còn nguyên dạng, tem trên sản phẩm còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, không bị rách, mờ, không bóc ra dán lại hoặc tẩy xoá.

– Sản phẩm được sử dụng đúng mục đích, công năng và theo cách thức phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất.

-Những hư hỏng, lỗi của sản phẩm được kết luận là do hư hỏng hoặc lỗi của phụ tùng, linh kiện hoặc do lỗi nhà sản xuất.

– Nếu đã thực hiện bảo hành nhiều lần (cho cùng một lỗi) trong Thời Hạn Bảo Hành mà vẫn không khắc phục được lỗi (Thời gian bảo hành cho sản phẩm thay thế sẽ là phần thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm bị lỗi mua lần đầu tiên).

 

Chi phí vận chuyển bảo hành sản phẩm:

– Hàng hóa sẽ được miễn phí vận chuyển trả hàng bảo hành với những khách hàng trong nội thành TP. Hồ Chí Minh (dưới 15km). Với những khách hàng không thuộc nội thành Hồ Chí Minh (và trên 15km) Cửa Sổ Vàng sẽ hỗ trợ bảo hành và tính phí vận chuyển (theo phí vận chuyển thực tế).

 

4. CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG THUỘC PHẠM VI ĐỔI TRẢ:

– Các dòng sản phẩm thuộc về thực phẩm bảo vệ sức khỏe có dấu hiệu đã được sử dụng, có hiện tượng bóc ra dán lại hoặc vơi đi.

– Các trường hợp trả hàng do cha mẹ thay đổi ý định mua hàng.

– Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.

– Sản phẩm bị biến dạng, đứt dây điện, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài, các linh phụ kiện, vật tư tiêu hao trong quá trình sử dụng.

– Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hóa chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…

– Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng hoặc sử dụng linh kiện không chính hãng.

– Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, phai màu, có hiện tượng bóc ra dán lại.

– Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý sửa chữa, thay đổi, tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

– Hư hỏng gây ra bởi điện áp thay đổi bất thường hoặc nguồn cung cấp năng lượng không ổn định.

– Hư hỏng gây ra bởi cháy nổ, tia sét, sự nhiễu loạn điện, sơ suất, tai nạn và thiên tai khác hoặc sai lệch do cài đặt và sử dụng không đúng với các khuyến cáo.

– Hư hỏng gây ra bởi côn trùng như thằn lằn, chuột, gián, vv..

– Hư hỏng gây ra bởi phản ứng hóa học, nhiệt độ quá cao, bụi quá nhiều, môi trường xung quanh có tính ăn mòn, chẳng hạn như nhà máy xi măng, trại chăn nuôi, vv…

Lưu ý: Cửa Sổ Vàng có quyền đưa ra các chi phí bổ sung hoặc có thể từ chối tham gia bảo hành khi sản phẩm được lắp đặt tại các vị trí không thể tiếp cận hoặc gây nguy hiểm cho các kỹ thuật viên, nhân viên của trung tâm bảo hành Cửa Sổ Vàng.

 

5. NHỮNG TRƯỜNG HỢP SỬA CHỮA TÍNH PHÍ:

– Trường hợp hàng hóa cha mẹ mua tại Cửa Sổ Vàng nhưng nằm trong Những trường hợp không được bảo hành nêu ở trên thì Cửa Sổ Vàng sẽ nhận sửa chữa có tính phí (nếu cha mẹ có yêu cầu). Phí sửa chữa và vận chuyển sẽ do Cửa Sổ Vàng thông báo với cha mẹ (theo chi phí sửa chữa và vận chuyển thực tế).

– Cha mẹ có thể gọi Hotline hoặc liên hệ với bộ phận CSKH để được hướng dẫn, tiếp nhận và xử lý (Nếu thời gian thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, Cửa Sổ Vàng sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến đầu giờ làm việc hôm sau để xử lý).