1. QUY CHẾ THANH TOÁN

– Để đảm bảo an toàn bảo mật thanh toán cho khách hàng, ở onlstreet.com bạn sẽ chỉ để lại thông tin đặt hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, email và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

– Đối với các hình thức thanh toán trực tuyến, sau khi đơn hàng được khởi tạo và để lại thông tin đặt hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, email, và chọn hình thức thanh toán trực tuyến bạn sẽ được chuyển về trang onepay.vn để thực hiện các giao dịch bằng thẻ quốc tế, nội địa, internet banking, ví điện tử,… sau khi giao dịch thành công tại onepay.vn thì cha mẹ sẽ được trả thông tin về onlstreet.com.

Lưu ý: khi thanh đặt hàng tại onlstreet.com, bạn chỉ thanh toán trực tuyến (bằng thẻ quốc tế, nội địa, ví điện tử,…) khi và chỉ khi đã được chuyển qua trang web onepay.vn và tuyệt đối KHÔNG cung cấp thông tin cho bất cứ cá nhân, đơn vị nào khác.

2. CAM KẾT BẢO MẬT TẠI ONEPAY.VN

– Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán ONEPAY (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn
bảo mật thanh toán thẻ tại onepay.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

2.1. Giấy Chứng Nhận Tuân Thủ PCI DSS

– PCI DSS là tiêu chuẩn bảo mật quốc tế có giá trị toàn cầu do Hội đồng tiêu chuẩn bảo mật SSC thiết lập (Security Standards Council).

– Với việc tuân thủ PCI DSS, OnePay tham gia các chương trình bảo vệ như Verified by Visa của VISA, MasterCard SecureCode của MasterCard, J/Secure của JCB, Safe Key của American Express.

2.2. Chứng Chỉ TLS

– Thông tin thẻ của bạn sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức TLS. Giao thức TLS sẽ mã hóa thông tin bạn cung cấp trong suốt quá trình giao dịch.

– Ngoài ra, OnePay còn sử dụng nhiều phần mềm và thuật toán khác để đảm bảo an ninh dữ liệu, an toàn trên môi trường Internet.

2.3. Cơ Sở Hạ Tầng Tiên Tiến

– Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chuẩn bảo mật ISO/IEC 27001:2005. Bảo đảm vận hành trung tâm khôi phục dữ liệu chính.

– ONEPAY cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên onepay.vn.